translate

สายพันธุ์แมวยอดนิยมในไทย

ไปเจอบทความเรื่อง แมวที่คนไทยนิยมเลี้ยงกัน 10 อันดับ ในเว็ป แคทไทยแลนด์
พออ่านๆไป นิสัยแต่ละตัวน่ารักหมดเลย 
ไม่แปลกใจเลย ที่ทาสแมวส่วนใหญ่ เลี้ยงได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ 
เพิ่มจำนวนน้องแมวนในสังกัด จนรู้ตัวอีกที เอ๊ะ น้องแมวเต็มบ้านไปแล้ว

มาดูกันว่า แมวที่เราเลี้ยงติดในโผแมวยอดนิยมรึเปล่า
เรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 

รีวิวทรายแมว ยี่ห้อ catbest
เมื่อก่อนมีแมวที่บ้านตัวเดียว ก็ทดลองใช้ทรายหลายยี่ห้อ ไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไหร่ จะมีบ้างบางยี่ห้อที่จับตัวเป็นก้อนดีกว่า แต่ก็นะ  อะไรก็ดีหมด ... อ่านต่อ


Colonel Meow, แมวเหมียวขนยาวที่สุดในโลก
วันนี้มีเรื่องน้องเหมียวที่ขนยาวที่สุดในโลก เจ้าของสถิติกินเนสบุคมาฝากกันค่ะ Colonel Meowแมวเหมียวชื่อดังในโลกอินเตอร์เน็ต เจ้าของสถิติขนยาวที่สุดของกินเนสบุค  ... อ่านต่อแมวขาวมณี
เป็นแมวไทยพันธุ์แท้ดั้งเดิมที่หลงเหลืออยู่มากที่สุดในปัจจุบัน แม้แมวพันธุ์นี้จะไม่ได้ถูกบันทึกในสมุดข่อยโบราณ แต่สามารถหาหลักฐานได้ตามจิตรกรรมฝาผนังในวัดต่าง ๆ ในเขต ธนบุรี เช่น ในอุโบสถวัดทองนพคุณ ... อ่านต่อ


 แมวเปอร์เซีย
แมวเหมียวหน้ากลม ขนยาวๆ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นและคุ้นตาอยู่บ้างกับแมวพันธ์นี้ แมวเปอร์เซีย (Persian) เป็นแมวยอดนิยมที่คนไทยชอบเลี้ยงกันเพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูและขนปุกปุยทำให้มัดใจสาวๆที่ชอบแมวเอาซะมากๆ ... อ่านต่อ


ตารางเทียบอายุแมวกับคน อายุหมากับคน
มาดูซิว่าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของเราอายุเท่าไหร่ ตารางเทียบอายุน้องแมวกับคน อายุน้องหมากับคน ... อ่านต่อ

Be More Dog - เมื่อแมวอยากเป็นหมา
Clip โฆษณานี้เป็นของ O2 บริษัทสื่อสารโทรคมนาคมของประเทศ อังกฤษชื่อเรื่องวา'BeMoreDog' 
เรื่องมีอยู่ว่า แมวเหมียวซึ่งมีนิสัยเชื่อง ช้า  ขี้เซา เปลี่ยนนิสัยกลายเป็นแมวไฮเปอร์ ขี้เล่น มีชีวิตที่ทาทาย สนุกสนานกับสิ่งใหมๆในโลก แบบสุนัข ... อ่านต่อ

อาหารต้องห้ามแมว
คุณผู้เลี้ยงแมวเหมียวทั้งหลายโปรดทราบค่ะ นู๋น้อยตัวเล็กที่บ้านไม่ได้กินได้ทุกอย่างนะคะ มีอาหารบางชนิดที่คนกินได้ แต่น้องเหมียวกินแล้วมีผลเสียต่อร่างกาย มาดูกันว่าน้องๆของเรากินอะไรไม่ได้บ้างค่ะ ... อ่านต่อ
อาหารอันตรายของสุนัข
หัวข้อวันนี้เป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่น้องหมาต้องพึงระวังเป็นอย่างยิ่งค่ะ อาหารบางอย่างคนกินได้กินดี แต่น้องของเราหม่ำไม่ได้นี่ซิคะ มาดูกันค่ะว่าอะไรไม่สามารถให้น้องหม่ำได้ ... อ่านต่อ
สายพันธุ์แมวยอดนิยมในไทย
ไปเจอบทความเรื่อง แมวที่คนไทยนิยมเลี้ยงกัน 10 อันดับ ในเว็ป แคทไทยแลนด์ พออ่านๆไป นิสัยแต่ละตัวน่ารักหมดเลย ไม่แปลกใจเลย ที่ทาสแมวส่วนใหญ่ เลี้ยงได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เพิ่มจำนวนน้องแมวนในสังกัด จนรู้ตัวอีกที เอ๊ะ น้องแมวเต็มบ้านไปแล้ว ... อ่านต่อ
ขายแมว รวมเว็ปขายแมว
เข้าหน้าเดียว เจอทุกเว็บไซต์ รวมเว็ปขายแมว เว็บไซต์ขายแมว แมวเปอร์เซีย สินค้าแมว  ... อ่านต่อ 0 ความคิดเห็น:

Tags

Link list